slide image slide image slide image slide image slide image

Giới thiệu

        

         Công ty Vận tải Nam Trung Bắc là nhà hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng ôtô trên khắp các tuyến đường trong cả nước.

Gần 20 năm kinh nghiệm với đủ loại phương tiện vận tải hiện đại cùng đội ngũ cán bộ nhân viên, tài xế, phụ xe có trình độ kinh nghiệm, năng động, trung thực, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Công ty chúng tôi còn ký kết hợp đồng với các nhà thầu phụ là các công ty vận tải khác để nhằm đáp ứng đầy đủ nhất chất lượng phục vụ khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao.

Cùng với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển, chúng tôi luôn đưa ra giải pháp vận chuyển tốt nhất với giá cả hợp lý, thời gian nhanh nhất, phương tiện vận chuyển đảm bảo an toàn, phục vụ tất cả các tuyến theo yêu cầu. Điều này đã được minh chứng, qua thời gian hoạt động chúng tôi đã có hơn 150 khách hàng lớn, nhỏ chủ lực.

Hiện nay, công ty sở hữu 80 xe tải từ 1 tấn đến các loại container.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường sắt, cho thuê kho bãi, cho thuê xe du lịch, mua bán xe, dầu DO, vỏ lốp xe .v.v…

 

Tầm nhìn: Trở thành trợ thủ đắc lực tin cậy của các công ty lớn tại Việt Nam trong việc phân phối, lưu thông hàng hóa ra thị trường.

Sứ mệnh: Góp phần xây dựng một môi trường giao thông Việt Nam an toàn, văn minh.

Chính sách chất lượng: Thỏa mãn một cách tốt nhất cho khách hàng về chất lượng dịch vụ. Khách hàng phải nhận được sự tận tâm, trách nhiệm, trung thực từ toàn thể nhân viên công ty.

Các trạm và bãi xe – kho bãi của công ty:

1/ Trạm vận tải số 1
Địa chỉ: 43A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
2/ Trạm vận tải Quận 12
Địa chỉ: 1500/3C-QL 1A Khu phố 3, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM